Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Quận 3 Giá rẻ Uy tín

Mục lục bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 3 là giải pháp tốt nhất những cho các công ty doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm trong năm hoặc chỉ cần nguồn lao động ở một khoảng thời gian nhất định nào đó như nữ ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Với dịch vụ cho thuê lao động Quận 3 của Nhân Lực Nhanh 24h sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, tuyển dụng cũng như đào tạo.

 

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3

Bảng giá cho thuê lao động Quận 3

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày144.000 – 200.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm280.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày216.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm350.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Quận 3 phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân viên. Ở những công ty sản xuất cần số lượng lớn lao động trước đây phải cử nhân viên đi các tỉnh tìm người, việc này khá mất thời gian và tốn kém.
 • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh. Người sử dụng lao động giảm thiểu hoàn toàn rủi ro khi chịu trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của nhân viên về tiền thưởng và tiền bảo hiểm, đặc biệt là khi doanh thu đăng ký giảm. Ngoài ra, doanh nghiệp việc làm tạm thời có trách nhiệm giải quyết các rủi ro của nhân viên, chẳng hạn như đình công và tai nạn.
 • Lấp đầy trong thời gian khẩn cấp. Đây là ưu điểm vượt trội của hình thức này, các công ty sử dụng lao động phải vội vàng hoàn thành một khâu sản xuất nào đó, không thể chờ tuyển dụng thông thường. Thay vào đó, họ có thể yêu cầu kiểm kê từ một công ty cung cấp nhân viên về thời gian và số lượng nhân viên.
 • Giảm chi phí và thời gian quản lý. Công ty cũng thực hiện tất cả các hoạt động quản lý nguồn nhân lực, tạo ra hoặc tổ chức các chương trình.

CÔNG TY CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3 NHÂN LỰC NHANH 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Nổi bật nhất Nhân Lực Nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Quận 3. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Quận 3 của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3 GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 3, cung ứng lao động Quận 3 là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Quận 3 của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có.

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Quận 3
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Quận 3
 • Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Quận 3
 • Cung ứng lao động phổ thông Quận 3
 • Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Quận 3
 • Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Quận 3
 • Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Quận 3
 • Cho thuê lao động theo công trình, dự án Quận 3

QUY TRÌNH CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3 GIÁ RẺ UY TÍN

5. Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Nhân Lực Nhanh 24H.

6. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi đã thanh toán, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn của Nhân Lực Nhanh 24h.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUẬN 3 TỪ NHÂN LỰC NHANH 24H

 • Hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho các công ty rất đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cung cấp nhân lực đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn đưa ra nguồn lao động xuất xứ rõ ràng, bạn có đầy đủ thông tin để các công ty được đảm bảo.
 • Đội ngũ luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình và thích ứng nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp theo yêu cầu công việc của khách hàng để tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ công ty giải quyết các tình huống ngoài ý muốn 24/7.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3 CỦA NHÂN LỰC NHANH 24H

Lao động chất lượng mang lại hiệu quả cao 

Như đã nói ở trên, Nhân lực Nhanh 24H đã tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao từ nhiều ngành nghề, học liên thông qua các lớp cơ bản. Các công ty có nguồn nhân lực lành nghề, bổ sung cho kế hoạch làm việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng, kịp thời

Khi các công ty tự tuyển nhân viên như thường lệ, các công ty sẽ mất rất nhiều thời gian để đăng tuyển và phỏng vấn để tìm được nhân viên phù hợp. Khi đó việc đào tạo nhân viên mới cần có thời gian. Với Dịch vụ cho thuê nhân sự nhanh 24H, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng số lượng lớn nhân viên gấp. Mục đích giúp công ty giải quyết tình trạng thiếu lao động, đảm bảo tiến độ công việc khi có đơn hàng, dự án mới, tháng cao điểm. Hoặc khi có nhân viên nghỉ việc không thuê được nhân viên mới thay thế.

Thay đổi nhân sự một cách linh hoạt

Các công ty có thể linh hoạt trong việc thay đổi nhân viên trong từng thời điểm. Cuối vụ, công ty có thể sa thải nhân viên mà không bị ràng buộc bởi hợp đồng lao động, thủ tục hành chính như nhân viên chính thức. Hoặc khi các bộ phận khác cần hỗ trợ, những người lao động tạm thời có thể giúp làm việc ở các bộ phận khác nhau. Các công ty cũng có thể thay thế nhân viên nếu họ cảm thấy không đủ hoặc không lấp đầy công việc của mình. Chúng tôi đang bổ sung một lực lượng lao động chất lượng để tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý

Công việc của quá trình sản xuất gặp phải nhiều vấn đề tiềm ẩn như tai nạn tại nơi làm việc, tranh chấp, ẩu đả dẫn đến hậu quả nghiêm trọng,… Thuê Nhân Sự Nhanh 24H giúp các công ty giảm thiểu những rủi ro nêu trên.

Đồng thời, công ty không trực tiếp ký hợp đồng lao động mà thông qua dịch vụ của chúng tôi hạn chế rủi ro liên quan đến pháp luật. Chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật về các vấn đề của nhân viên.

Đội ngũ lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, ký hợp đồng tốt, cam kết với chúng tôi, nên tuân thủ các quy định tại nơi làm việc, hạn chế xung đột với đồng nghiệp.

Giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp

Nhân Sự Nhanh 24H hoàn tiền cho các công ty làm các thủ tục liên quan đến nhân sự về tuyển dụng, đào tạo, tính lương, thưởng, bảo hiểm, nghỉ Tết, … Công ty không phải trả thêm chi phí cho nhân viên do người lao động ký hợp đồng trực tiếp với Nhân sự Nhanh 24H và chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Việc ký hợp đồng trọn gói với Nhân sự Nhanh 24H sẽ giúp các công ty giảm thiểu chi phí quản lý và nhân sư. Từ đó tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và đầu tư cho những việc quan trọng khác.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3

1.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐẠI MINH QUÂN
 • Địa chỉ: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Quận 3
Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2.CÔNG TY TNHH ACROS
 • Địa chỉ: 714 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạo, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.
3.CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ THƯƠNG MẠI TÀI NĂNG TRẺ
 • Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4.CÔNG TY TNHH AAH BÁNH MỲ
 • Địa chỉ: 149C Trương Định, Quận 3
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYỄN THU
 • Địa chỉ: 205 Lê Văn Sỹ, Quận 3
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AK PLAS
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thi Minh Khai, Quận 3
Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.
7.CÔNG TY TNHH QUAN VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3
Công việc: Cho thuê 50 lao động phổ thông xếp hàng, dán tem sản phẩm.
8.CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG VIỆT
 • Địa chỉ: 80/4A Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHẾ TÁC KINH DOANH TRANG SỨC VÀ ĐÁ QUÝ TRANG ĐÔNG
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà ACM, số 96 đường Cao Thắng, Quận 3

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10.CÔNG TY TNHH CRAZY CAT
 • Địa chỉ: 225/1/13 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.
11.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG QUÂN
 • Địa chỉ: 358/16/28 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
12.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KHAI THÁC KHOÁNG SẢN CÁT VIỆT
 • Địa chỉ: Tầng 14 số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
13.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TẤN PHÁT TÀI
 • Địa chỉ: 151 Võ Thị Sáu, Quận 3

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14.CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẢO MỘC AN HOÀNG
 • Địa chỉ: 540/29 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THỊNH NAM PHÁT
 • Địa chỉ: Số 70 Đường Số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

16.CÔNG TY TNHH MAI TỚI NỮA
 • Địa chỉ: 71B Hùng Vương, Quận 3
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17.CÔNG TY TNHH VACQPACK VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, Số 412 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18.CÔNG TY TNHH GOLDEN LOTUS HK
 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai,  Quận 3

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19.CÔNG TY CỔ PHẦN SHIP1
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3
Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.
20.CÔNG TY TNHH GIA TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

HÌNH ẢNH CHO THUÊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUẬN 3

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Nhân Lực Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://www.nhanlucnhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: 93B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: 43 Tỉnh Lộ 2, Tổ 8, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 3

 • Quận 3 là một quận nội thành nằm ở khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Quận 3 có 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10, 11, 12, 13, 14, Võ Thị Sáu.

  Danh sách tên các đường phố ở Quận 3

  Đường 1 Cư xá Đô ThànhHuỳnh Tịnh CủaNguyễn Thị DiệuTrần Quốc Thảo
  Đường 2 Cư xá Đô ThànhHuỳnh Văn BánhNguyễn Thị Minh KhaiTrần Quốc Toản
  Đường 3 Cư xá Đô ThànhKỳ ĐồngNguyễn Thiện ThuậtTrần Văn Đang
  Đường 4 Cư xá Đô thànhLê Ngô CátNguyễn ThôngTrương Định
  Đường 5 Cư xá Đô ThànhLê Quý ĐônNguyễn Thượng HiềnTrương Quyền
  Đường 6 Cư xá Đô ThànhLê Văn SỹNguyễn Văn MinhTrường Sa
  Đường 7 Cư xá Đô ThànhLý Chính ThắngPhạm Đình ToáiTú Xương
  Bà Huyện Thanh QuanLý Thái TổPhạm Ngọc ThạchVõ Thị Sáu
  Bàn CờNam Kỳ Khởi NghĩaPasteurVõ Văn Tần
  Cách Mạng Tháng 8Ngô Thời NhiệmRạch Bùng BinhVườn Chuối
  Cao ThắngNguyễn Đình ChiểuSư Thiện ChiếuTrần Cao Vân
  Cống HộpHoàng SaNguyễn HiềnTrần Huy Liệu
  Điện Biên PhủHồ Xuân HươngNguyễn Phúc NguyênTrần Minh Quyền
  Hai Bà TrưngNguyễn Sơn Hà
 • Công ty cho thuê nhân công Quận 3
 • Cung ứng lao động Quận 3
 • Cung ứng nhân lực Quận 3
 • Cho thuê nhân công Quận 3
 • Thuê lại lao động Quận 3
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Quận 3
 • Cung ứng nhân công Quận 3
 • Cho thuê lao động phổ thông Quận 3

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Nhân Lực Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Đánh giá từ khách hàng

Anh Vũ Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Dịch vụ cho thuê lao động tại Nhân Lực Nhanh 24h đã làm tôi rất hài lòng bởi đội ngũ nhân viên quá dễ thương, nhiệt tình, chu đáo luôn hỏi ý kiến tôi trong quá trình làm việc. Hợp đồng kí kết nhanh chóng và bàn giao như đã hẹn. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ đến nhiều người hơn nếu có nhu cầu.

Chị Linh Công ty Á Đông

Tôi đã được người quen giới thiệu sử dụng dịch vụ của Nhân Lực Nhanh 24H và tôi cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên cũng như tác phong làm việc nhanh nhẹn. Nhân lực trẻ năng động, tôn trọng và luôn lắng nghe ý kiến của tôi trong quá trình làm việc. Hợp đồng kí kết nhanh chóng. Có cơ hội tôi sẽ tiếp tục hợp tác.

Anh Tân Công ty công nghệ GPD

Sử dụng các dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi rất hài lòng lòng, tư vấn rất nhiệt tình, đúng y đồng thời có các giải pháp về việc cung ứng nhân công, thuê lao động giúp công ty chúng tôi và các doanh nghiệp khác giải quyết được vấn đề về nhân sự đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Hình ảnh: làm việc tại
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x