Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Quận 6 Giá rẻ Uy tín

Mục lục bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 6 là giải pháp tốt nhất những cho các công ty doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm trong năm hoặc chỉ cần nguồn lao động ở một khoảng thời gian nhất định nào đó như nữ ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Với dịch vụ cho thuê lao động Quận 6 của Nhân Lực Nhanh 24h sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, tuyển dụng cũng như đào tạo.

 

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6

Bảng giá cho thuê lao động Quận 6

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày144.000 – 200.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm280.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày216.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm350.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Quận 6 phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân viên. Đối với những công ty sản xuất cần số lượng lớn lao động mà trước đây phải cử nhân viên sang Iceland tìm người thì việc này khá mất thời gian và chi phí.
 • Giảm thiểu rủi ro kinh doanh. Người sử dụng lao động hoàn toàn giảm thiểu rủi ro khi phải chịu trách nhiệm bảo đảm cuộc sống của người lao động bằng các khoản chi trả thưởng và bảo hiểm, đặc biệt khi thu nhập từ đơn hàng bị giảm sút. Hơn nữa, việc giải quyết các rủi ro từ phía người lao động như đình công và tai nạn cũng được thực hiện bởi công ty cho thuê.
 • Có thể được đáp ứng vào lúc cấp bách. Đây là ưu điểm nổi bật của hình ảnh này, các công ty có nhu cầu sử dụng lao động khi cần thực hiện một công đoạn sản xuất nào đó rất vội vàng, không thể chờ đợi để có việc làm thường xuyên. Thay vào đó, họ có thể yêu cầu cổ phần cho công ty cung cấp nhân viên về thời gian và số lượng nhân viên.
 • Giảm chi phí và thời gian quản lý. Mọi vấn đề quản lý nhân sự, phát sinh hay tổ chức ứng dụng cũng sẽ do công ty lo liệu.

CÔNG TY CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6 NHÂN LỰC NHANH 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Nổi bật nhất Nhân Lực Nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Quận 6. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Quận 6 của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6 GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 6, cung ứng lao động Quận 6 là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Quận 6 của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có.

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Quận 6
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Quận 6
 • Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Quận 6
 • Cung ứng lao động phổ thông Quận 6
 • Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Quận 6
 • Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Quận 6
 • Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Quận 6
 • Cho thuê lao động theo công trình, dự án Quận 6

QUY TRÌNH CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6 GIÁ RẺ UY TÍN

5. Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Nhân Lực Nhanh 24H.

6. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi đã thanh toán, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn của Nhân Lực Nhanh 24h.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUẬN 6 TỪ NHÂN LỰC NHANH 24H

 • Đối với hợp đồng lao động thời vụ cho các công ty thì vô cùng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Cung cấp công việc đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn cung cấp nguồn công việc rõ ràng, có đầy đủ thông tin để công ty đảm bảo.
 • Đội ngũ làm việc luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình và thích ứng với công việc nhanh chóng.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn công việc phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng để tạo hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ các công ty đối phó với các tình huống không lường trước được suốt ngày đêm.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6 CỦA NHÂN LỰC NHANH 24H

Lao động chất lượng mang lại hiệu quả cao 

Như đã nói ở trên, với chất lượng giấy phép lao động đã được Nhân Lực Nhanh 24H tuyển chọn từ nhiều ngành nghề và đào tạo thêm qua các hạng cơ bản. Công ty sẽ có nguồn nhân lực chất lượng, hoàn thành kế hoạch công việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng, kịp thời

Với những công ty tự thuê nhân viên theo cách thông thường, các công ty phải mất rất nhiều thời gian để công bố và phỏng vấn để tìm được nhân viên phù hợp. Sau đó cần có thời gian để đào tạo nhân viên mới. Khi đến với Dịch vụ cho thuê nhân sự cấp tốc 24H, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với số lượng lớn nhân viên. Mục đích giúp công ty giải quyết nhu cầu công việc thiếu hụt, đảm bảo tiến độ công việc khi có đơn hàng, dự án mới, tháng cao điểm. Hoặc khi có nhân viên nghỉ hưu và không thể thuê nhân viên mới thay thế.

Thay đổi nhân sự một cách linh hoạt

Các công ty có thể linh hoạt trong việc thay đổi nhân viên trong từng thời điểm. Vào cuối mùa cao điểm, công ty có thể sa thải nhân viên mà không bị ràng buộc bởi các thỏa thuận lương bổng, quy trình hành chính như công nhân viên chức. Hoặc khi các bộ phận khác cần hỗ trợ, nhân viên cho thuê có thể hỗ trợ làm việc ở các bộ phận khác nhau. Các công ty cũng có thể thay thế nhân viên khi họ cảm thấy không khỏe hoặc không hoàn thành công việc của mình. Chúng tôi sẽ bổ sung nhiều công việc chất lượng hơn để tăng hiệu quả hoạt động.

Giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý

Lực lượng lao động trong quá trình sản xuất sẽ gặp phải nhiều sự cố tiềm ẩn như tai nạn tại nơi làm việc, tranh chấp, ẩu đả dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, … Thuê Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp công ty giảm thiểu những rủi ro nêu trên.

Đồng thời, công ty không trực tiếp ký hợp đồng lao động mà thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ hạn chế được những rủi ro liên quan đến pháp luật. Chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp trước khi luật về vấn đề nhân sự được thông qua.

Phong trào công đoàn được lựa chọn kỹ càng, ký kết và cam kết cao, cam kết tuân thủ nội quy nơi làm việc, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp

Nhân Lực Nhanh 24H sẽ thay công ty thực hiện các thủ tục liên quan đến nhân viên từ tuyển dụng, đào tạo, tính lương, thưởng, bảo hiểm, lễ tết, … Công ty không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến nhân viên vì nhân viên sẽ ký ký hợp đồng trực tiếp với Nhân sự Nhanh 24H và chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân viên.

Việc ký hợp đồng trọn gói với Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp các công ty giảm thiểu chi phí quản lý và nhân sư. Từ đó tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và đầu tư cho các vấn đề quan trọng khác.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6

1.CÔNG TY TNHH TM DV THANH HUY
 • Địa chỉ: 975/4B Lò Gốm, Quận 6
Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2.CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN MINH
 • Địa chỉ: 14/21 Bửu Đình, Quận 6
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạp, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.
3.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HOÀNG MINH
 • Địa chỉ: Số 411 Nguyễn văn Luông, Quận 6
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM PHÁT TRIỂN
 • Địa chỉ: Số 94 Đường số 10, Cư xá Ba Son, Quận 6
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5.CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI CHÂN TRỜI XANH
 • Địa chỉ: 39 Đường 26A, Quận 6
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6.CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NGỌC ÁNH
 • Địa chỉ: 223 Trần Văn Kiểu, Quận 6
Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.
7.CÔNG TY TNHH EXPRESS 168
 • Địa chỉ: 234/59 Phạm Phú Thứ, Quận 6
Công việc: Cho thuê 50 lao động phổ thông xếp hàng, dán tem sản phẩm.
8.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC AN GIA
 • Địa chỉ: 36 Đường 74, Quận 6
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9.CÔNG TY TNHH VẠN THUẬN PHƯƠNG
 • Địa chỉ: 356/2 Lê Quang Sung, Quận 6

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10.CÔNG TY TNHH BAO BÌ QUANG THÀNH
 • Địa chỉ: 97/2/20 Kinh Dương Vương, Quận 6
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.
11.CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG ÁNH DƯƠNG
 • Địa chỉ: 41/17 Bình Tây, Quận 6
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
12.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN HỒNG PHÁT
 • Địa chỉ: Số 22, Đường 57, Quận 6
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
13.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BULONG ỐC VÍT
 • Địa chỉ: Số 23, Đường số 58, Quận 6

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẬN TẢI ANH TÚ
 • Địa chỉ: 02 Đường số 09, Quận 6

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15.CÔNG TY TNHH HOTAKI
 • Địa chỉ: 165/21A1 Văn Thân, Quận 6

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

16.CÔNG TY TNHH HƯNG NAM LAND
 • Địa chỉ: 191 Đường Chợ Lớn, Quận 6
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17.CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN THUẬN PHÁT
 • Địa chỉ: Số 468/26 đường Phạm Văn Chí, Quận 6

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂM HIẾU
 • Địa chỉ: 110/50 Bà Hom, Quận 6

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19.CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NGỌC THIÊN QUANG
 • Địa chỉ: 79 đường số 37, khu dân cư Bình Phú, Quận 6
Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.
20.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TỔNG HỢP NGÔ MINH
 • Địa chỉ: 743/32 Hồng Bàng, Quận 6

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

HÌNH ẢNH CHO THUÊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUẬN 6

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Nhân Lực Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://www.nhanlucnhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: 93B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: 43 Tỉnh Lộ 2, Tổ 8, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 6

Quận 6 một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Quận 6 có 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Đường phố Quận 6 TPHCM

Bà HomChu Văn AnLê TrựcPhạm Phú Thứ
Bà LàiĐặng Nguyên CẩnLý Chiêu HoàngPhạm Văn Chí
Bến Bãi SậyGia PhúMai Xuân ThưởngPhan Văn Khỏe
Bến Lò GốmHậu GiangMinh PhụngTân Hóa
Bến Phú LâmHoàng Lê KhaNgô Nhân TịnhTân Hòa Đông
Bình PhúHồng BàngNguyễn Hữu ThậnTháp Mười
Bình TâyHùng VươngNguyễn Thị NhỏTrang Tử
Bình TiênKinh Dương VươngNguyễn Văn LuôngTrần Bình
Cao Văn LầuLê Quang SungNguyễn Xuân PhụngVăn Thân
Chợ LớnLê Tấn KếPhạm Đình HổVõ Văn Kiệt
 • Công ty cho thuê nhân công Quận 6
 • Cung ứng lao động Quận 6
 • Cung ứng nhân lực Quận 6
 • Cho thuê nhân công Quận 6
 • Thuê lại lao động Quận 6
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Quận 6
 • Cung ứng nhân công Quận 6
 • Cho thuê lao động phổ thông Quận 6

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Nhân Lực Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Đánh giá từ khách hàng

Anh Lâm Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Dịch vụ cho thuê lao động tại Nhân Lực Nhanh 24h đã làm tôi rất hài lòng bởi đội ngũ nhân viên quá dễ thương, nhiệt tình, chu đáo luôn hỏi ý kiến tôi trong quá trình làm việc. Hợp đồng kí kết nhanh chóng và bàn giao như đã hẹn. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ đến nhiều người hơn nếu có nhu cầu.

Chị Ái Công ty Á Đông

Tôi là đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Công ty Nhân Lực Nhanh 24H. Tôi đã hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, ký kết và bàn giao hợp đồng nhanh chóng đúng hẹn. Nhân lực trẻ khỏe tôn trọn khách hàng. Tôi chắc chắn sẽ hợp tác với bên bạn nhiều.

Anh Hiếu Công ty công nghệ GPD

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H là đầu tiên mà chúng tôi ký hợp đồng đối tác về dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng nhân công. Tại Công ty Nhân Lực Nhanh 24H với đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở Nhân Lực Nhanh 24H.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Hình ảnh: làm việc tại
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x