Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Thống Nhất Giá rẻ Uy tín

Mục lục bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động Thống Nhất là giải pháp tốt nhất những cho các công ty doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm trong năm hoặc chỉ cần nguồn lao động ở một khoảng thời gian nhất định nào đó như nữ ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Với dịch vụ cho thuê lao động Thống Nhất của Nhân Lực Nhanh 24h sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, tuyển dụng cũng như đào tạo.

 

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT

Bảng giá cho thuê lao động Thống Nhất

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày144.000 – 200.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm280.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày216.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm350.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Thống Nhất phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự. Với những công ty sản xuất cần số lượng lớn lao động mà trước đây phải cử nhân sự đi các tỉnh để tìm người thì việc này khá mất thời gian và chi phí.
 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Người sử dụng lao động hoàn toàn giảm thiểu rủi ro khi phải chịu trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của người lao động về việc trả thưởng và bảo hiểm, đặc biệt là khi doanh thu đơn hàng bị giảm sút. Hơn nữa, việc giải quyết các rủi ro về phía người lao động như đình công, tai nạn cũng do công ty cho thuê lao động thực hiện.
 • Có thể được đáp ứng trong thời gian khẩn cấp. Đây là ưu điểm nổi bật của hình thức này, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động khi cần tiến hành một công đoạn sản xuất nào đó rất vội vàng không thể chờ tuyển dụng thông thường. Thay vào đó, họ có thể yêu cầu nhập kho cho công ty cung cấp nhân sự về thời gian và số lượng nhân viên.
 • Giảm chi phí và thời gian quản lý. Mọi việc quản lý nhân sự, các vấn đề phát sinh hay tổ chức các chương trình, cũng sẽ do công ty thực hiện.

CÔNG TY CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT NHÂN LỰC NHANH 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Nổi bật nhất Nhân Lực Nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Thống Nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Thống Nhất của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê lao động Thống Nhất, cung ứng lao động Thống Nhất là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Thống Nhất của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có.

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Thống Nhất
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Thống Nhất
 • Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Thống Nhất
 • Cung ứng lao động phổ thông Thống Nhất
 • Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Thống Nhất
 • Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Thống Nhất
 • Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Thống Nhất
 • Cho thuê lao động theo công trình, dự án Thống Nhất

QUY TRÌNH CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT GIÁ RẺ UY TÍN

5. Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Nhân Lực Nhanh 24H.

6. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi đã thanh toán, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn của Nhân Lực Nhanh 24h.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT TỪ NHÂN LỰC NHANH 24H

 • Các hợp đồng cung cấp lao động thời gian cho doanh nghiệp rất đơn giản và có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cung cấp lực lượng lao động tận nơi, đúng thời hạn.
 • Chúng tôi luôn cung cấp một nguồn lực lượng lao động rõ ràng và cung cấp đủ thông tin để làm yên lòng doanh nghiệp của mình.
 • Đội ngũ nhân viên luôn trẻ trung, nhiệt huyết và thích ứng với công việc nhanh chóng.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn và cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn, tối đa hóa hiệu quả và chi phí thấp.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ quý công ty 24/24 để giải quyết các tình huống phát sinh.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT CỦA NHÂN LỰC NHANH 24H

Lao động chất lượng mang lại hiệu quả cao 

Như đã nói ở trên, những nguồn công việc chất lượng cao đã được Nhân Lực Nhanh 24H chọn lọc từ nhiều ngành nghề và đào tạo thêm qua các lớp cơ bản. Doanh nghiệp sẽ có nguồn nhân lực lành nghề, hoàn thành tốt kế hoạch công việc, nhanh chóng nâng cao hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng, kịp thời

Khi các công ty tuyển dụng nhân viên của chính họ theo cách thông thường, các công ty sẽ mất nhiều thời gian đăng bài và phỏng vấn để tìm được nhân viên phù hợp. Sau đó cần có thời gian để đào tạo nhân viên mới. Chuyển sang Dịch vụ cho thuê Nhân Lực Nhanh 24H, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với số lượng lớn nhân viên gấp. Mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết tình trạng thiếu hụt nhu cầu lao động, đảm bảo tiến độ công việc khi xuất hiện các đơn hàng, dự án mới và các tháng cao điểm. Hoặc khi có nhân viên nghỉ việc không thuê được nhân viên mới thay thế.

Thay đổi nhân sự một cách linh hoạt

Các công ty có thể linh hoạt thay đổi nhân viên trong từng thời điểm. Cuối mùa cao điểm, doanh nghiệp có thể sa thải nhân viên mà không bị ràng buộc về hợp đồng lao động, thủ tục hành chính như nhân viên chính thức. Hoặc khi các bộ phận khác cần hỗ trợ, nhân viên cho thuê có thể giúp đỡ công việc ở các bộ phận khác nhau. Doanh nghiệp cũng có thể thay thế nhân viên khi họ cảm thấy không đủ hoặc không hoàn thành công việc. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều công việc chất lượng cao để tăng hiệu quả của công ty.

Giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý

Làm việc trong quá trình sản xuất sẽ gặp phải nhiều sự cố có thể xảy ra như tai nạn tại nơi làm việc, cãi vã, đánh nhau dẫn đến hậu quả nghiêm trọng,… Việc làm của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp các công ty giảm thiểu những rủi ro nêu trên.

Đồng thời, công ty không trực tiếp ký hợp đồng lao động mà nhờ dịch vụ của chúng tôi sẽ giảm thiểu rủi ro pháp lý. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật về các vấn đề của nhân viên.

Lực lượng lao động đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, ký kết và ràng buộc cao, cam kết tuân thủ luật lệ nơi làm việc, giảm xung đột với đồng nghiệp.

Giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp

Nhân Lực Nhanh 24H sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến nhân sự từ tuyển dụng, đào tạo, tính lương, thưởng, bảo hiểm, lễ tết, … Doanh nghiệp không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến nhân viên như người lao động sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Nhân Lực Nhanh 24H, và chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân viên.

Việc ký kết hợp đồng trọn gói với Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp các công ty giảm thiểu tối đa các chi phí về nhân sư và quản lý. Từ đó tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và đầu tư cho các vấn đề quan trọng khác.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT TẠI KCN DẦU GIÂY

1.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HỒ SƠN TƯ
 • Địa chỉ: Đường 1, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2.CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ THIÊN LAM
 • Địa chỉ: 2, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạo, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.
3.CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOÀNG PHI
 • Địa chỉ: ấp 7 QL 1A, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4.CÔNG TY TNHH THANH THỦY TIÊN
 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG SƠN TÙNG
 • Địa chỉ: Số 754, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỒN TÙNG LÂM
 • Địa chỉ: Đường 3, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.

7.HỢP TÁC XÃ TM-DV QUYẾT THẮNG
 • Địa chỉ: 7, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.

8.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LÊ NGỌC SƠN
 • Địa chỉ: Số 20, Khu Đông KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9.CÔNG TY TNHH BỬU PHÚC ĐẠT
 • Địa chỉ: Khu 7 KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAN HỮU ĐỨC
 • Địa chỉ: 8, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.

11.DNTN THÀNH ĐẠT PHÁT

 • Địa chỉ: 2 KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

12.DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NGUYỄN ĐỨC HOÀNG
 • Địa chỉ: Số 1Y, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

13.CÔNG TY TNHH CÙ LAO XANH
 • Địa chỉ: 11, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14. HTX NUÔI TRỒNG KHAI THÁC THỦY SẢN XUÂN TÂM
 • Địa chỉ: 5, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15.CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ HON ĐA
 • Địa chỉ: 4, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

16.HTX TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM
 • Địa chỉ: 6, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17.TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG HUYỆN XUÂN LỘC
 • Địa chỉ: 9, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU THÉP XÂY DỰNG HOÀNG HIỆP PHÁT
 • Địa chỉ: 15, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19.HTX TM -DV XUÂN ĐỊNH
 • Địa chỉ: 2, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

20.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT TOÀN XUÂN HƯNG
 • Địa chỉ: 9A, KCN Dầu Giây, Huyện Thống Nhất

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

HÌNH ẢNH CHO THUÊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Nhân Lực Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://www.nhanlucnhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: 93B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: 43 Tỉnh Lộ 2, Tổ 8, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỐNG NHẤT

Thống Nhất là một huyện (huyện) của tỉnh Đồng Nai, miền Trung Việt Nam.
Huyện Thống Nhất nằm ở trung tâm tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp huyện Định Quán
Phía đông giáp Thành phố Long Khánh
Phía nam giáp huyện Long Thành và huyện Cẩm Mỹ
Phía Tây giáp Huyện Bom.
Đây là địa phương có tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi qua và dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được triển khai xây dựng.
Huyện Đội Nhất có 10 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Dầu Giây (huyện lỵ) và 9 xã: Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Gia, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện.

Giao thông
Hệ thống giao thông chính của huyện là đường bộ và đường sắt. Đường trên địa bàn huyện bao gồm quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ và hệ thống đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Về quốc lộ có 2 tuyến chính là Quốc lộ 1 và Quốc lộ 20 đi qua với chiều dài 25,5 km, kết cấu mặt đường nhựa. Hai quốc lộ giao nhau nút giao thông Dầu Giây. Toàn tỉnh có 3 tuyến với chiều dài 29,1 km đường đã được nâng cấp nhựa hóa.

Hệ thống đường huyện quản lý gồm tuyến chính, tổng chiều dài 79,7 km, lộ giới 32 m. Hiện 100% là đường tráng nhựa rộng từ 5-7m.

Hệ thống đường xã: Hiện trạng xã có hơn 152 tuyến, tổng số hơn 320 km đường GTNT liên ấp do xã quản lý, trong đó 20,91% được tráng hoặc bê tông xi măng. Nhìn chung, chất lượng chưa đảm bảo cho nhu cầu đi lại, lưu thông, vận chuyển hàng hóa của địa phương. Mặt đường rộng 3-5 mét chủ yếu là đường đất, đường cấp phối sỏi đỏ. Nhờ nguồn vốn chương trình 135 đầu tư cho các xã đặc biệt khó khăn, các tuyến đường liên ấp của các xã Xuân Thành, Xuân Thiện đã cơ bản được nhựa hóa.

Đây cũng là địa phương có đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi qua và có dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được triển khai xây dựng.

Kinh tế xã hội
Khí hậu, đất đai của huyện thuận lợi cho việc phát triển các loại cây ăn quả, cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày như đậu tương, thuốc lá, cà phê, cao su, …

Điều kiện phát triển hạ tầng kỹ thuật: điện, nước, giao thông, … (có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP.HCM và đường sắt đi qua), thu hút đầu tư từ bên ngoài. Trong tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua (tuyến đường huyết mạch trên trục giao thông Bắc – Nam, Tây Nguyên và các vùng kinh tế trọng điểm trong vùng).

Có điều kiện phát triển mạnh mẽ trên cả 3 lĩnh vực: nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ.

Huyện là nơi có nhiều đồng bào Công giáo, nhiều tín đồ tôn giáo sinh sống Bế Hầm, Gia, …

Hiện nay, huyện Đội Nhất đang đầu tư xây dựng Khu đô thị Dầu Giây Center City tọa lạc thị trấn Dầu Giây.

Danh sách KCN tại Thống Nhất

KHU CÔNG NGHIỆP DẦU GIÂY

 • Công ty cho thuê nhân công Thống Nhất
 • Cung ứng lao động Thống Nhất
 • Cung ứng nhân lực Thống Nhất
 • Cho thuê nhân công Thống Nhất
 • Thuê lại lao động Thống Nhất
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Thống Nhất
 • Cung ứng nhân công Thống Nhất
 • Cho thuê lao động phổ thông Thống Nhất

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Nhân Lực Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Đánh giá từ khách hàng

Anh Kiệt Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H là đầu tiên mà chúng tôi ký hợp đồng đối tác về dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng nhân công. Tại Công ty Nhân Lực Nhanh 24H với đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở Nhân Lực Nhanh 24H.

Chị Diệu Công ty Á Đông

Tôi là đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Công ty Nhân Lực Nhanh 24H. Tôi đã hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, ký kết và bàn giao hợp đồng nhanh chóng đúng hẹn. Nhân lực trẻ khỏe tôn trọn khách hàng. Tôi chắc chắn sẽ hợp tác với bên bạn nhiều.

Anh Cường Công ty công nghệ GPD

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi thấy rất hài lòng bởi đội ngũ tư vấn chăm sóc nhiệt tình, lễ phép. Nhân lực làm việc năng nổ, nhiệt huyết bàn giao hợp đồng đúng hạn. Tôi sẽ giới thiệu đến cho nhiều người nữa nếu có nhu cầu.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Hình ảnh: làm việc tại
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x