Bảng giá Dịch vụ cho thuê lao động TP Long Khánh uy tín

Mục lục bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động TP Long Khánh là giải pháp tốt nhất những cho các công ty doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm trong năm hoặc chỉ cần nguồn lao động ở một khoảng thời gian nhất định nào đó như nữ ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Với dịch vụ cho thuê lao động TP Long Khánh của Nhân Lực Nhanh 24h sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, tuyển dụng cũng như đào tạo.

 

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH

Bảng giá cho thuê lao động TP Long Khánh

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày144.000 – 200.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm280.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày216.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm350.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động TP Long Khánh phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự. Với những công ty sản xuất cần số lượng lớn lao động trước đây phải cử nhân sự về các tỉnh để tìm người thì việc này rất tốn thời gian và chi phí.
 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Người sử dụng lao động hoàn toàn giảm thiểu rủi ro khi chịu trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của người lao động về việc trả thưởng và bảo hiểm, đặc biệt là khi thu nhập đơn hàng bị giảm. Hơn nữa, chính công ty cho thuê lao động phải chịu những rủi ro từ phía người lao động như đình công và tai nạn.
 • Có thể được thực hiện trong một thời gian khẩn cấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của hình thức này, các doanh nghiệp phải sử dụng lao động khi cần làm một khâu sản xuất nào đó sau này không thể chờ tuyển dụng thông thường. Thay vào đó, họ có thể yêu cầu nguồn hàng từ công ty cung cấp nhân sự về thời gian và số lượng nhân viên.
 • Giảm chi phí và thời gian quản lý. Công ty sẽ thực hiện tất cả các công việc quản lý nhân sự, các vấn đề phát sinh hoặc tổ chức chương trình của mình.

CÔNG TY CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH NHÂN LỰC NHANH 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Nổi bật nhất Nhân Lực Nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động TP Long Khánh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động TP Long Khánh của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê lao động TP Long Khánh, cung ứng lao động TP Long Khánh là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động TP Long Khánh của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có.

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ TP Long Khánh
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày TP Long Khánh
 • Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại TP Long Khánh
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Long Khánh
 • Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại TP Long Khánh
 • Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm TP Long Khánh
 • Cho thuê lao động ngắn – dài hạn TP Long Khánh
 • Cho thuê lao động theo công trình, dự án TP Long Khánh

QUY TRÌNH CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH GIÁ RẺ UY TÍN

5. Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Nhân Lực Nhanh 24H.

6. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi đã thanh toán, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn của Nhân Lực Nhanh 24h.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH TỪ NHÂN LỰC NHANH 24H

 • Đối với những hợp đồng giao hàng kinh doanh thời vụ thì chúng vô cùng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cung cấp công việc đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn cung cấp nguồn công việc rõ ràng, có đầy đủ thông tin để các công ty chắc chắn.
 • Đội ngũ làm việc luôn trẻ, khỏe, nhiệt tình, thích ứng nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn công việc chính xác theo yêu cầu công việc của khách hàng để tạo hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ công ty giải quyết các tình huống ngoài ý muốn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH CỦA NHÂN LỰC NHANH 24H

Lao động chất lượng mang lại hiệu quả cao 

Như đã nói ở trên, với nguồn lao động chất lượng đã được Nhân Lực Nhanh 24H tuyển chọn từ nhiều ngành nghề và đào tạo thêm qua các lớp cơ bản. Doanh nghiệp sẽ có nguồn nhân lực lành nghề, hoàn thành kế hoạch công việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng, kịp thời

Với việc doanh nghiệp tự tuyển lao động theo cách thông thường, doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian đăng tin, phỏng vấn mới tìm được lao động phù hợp. Sau đó cần có thời gian đào tạo công nhân mới. Đến với Dịch vụ cho thuê Nhân Lực Nhanh 24H, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với số lượng lớn lao động gấp rút. Mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết tình trạng thiếu hụt nhu cầu lao động, đảm bảo tiến độ công việc khi có đơn hàng, dự án mới, tháng cao điểm. Hoặc khi có nhân viên nghỉ việc không tuyển được lao động mới thay thế.

Thay đổi nhân sự một cách linh hoạt

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc thay đổi nhân sự trong từng thời điểm. Cuối mùa cao điểm, doanh nghiệp có thể sa thải công nhân mà không bị ràng buộc về hợp đồng lao động, thủ tục hành chính như nhân viên chính thức. Hoặc khi các bộ phận khác cần hỗ trợ, nhân viên cho thuê có thể giúp làm việc tại các bộ phận khác nhau. Doanh nghiệp cũng có thể thay thế người lao động khi họ cảm thấy không đủ hoặc không đáp ứng được công việc. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều lao động chất lượng để mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý

Lao động trong quá trình sản xuất sẽ gặp rất nhiều sự cố có thể xảy ra như tai nạn lao động, cãi vã, đánh nhau dẫn đến hậu quả nghiêm trọng,… Việc thuê Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro nêu trên.

Đồng thời, doanh nghiệp không ký hợp đồng lao động trực tiếp mà thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ hạn chế được những rủi ro liên quan đến pháp luật. Chúng tôi sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật về những vấn đề của người lao động.

Lực lượng lao động đã được tuyển chọn kỹ càng, ký kết và ràng buộc cao, cam kết với chúng tôi cần tuân thủ các quy định tại nơi làm việc, hạn chế xung đột với đồng nghiệp.

Giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp

Nhân Lực Nhanh 24H sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến nhân sự từ tuyển dụng, đào tạo, tính lương, thưởng, bảo hiểm, lễ tết, … Doanh nghiệp không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động vì người lao động sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Nhân Lực Nhanh 24H và chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân sự.

Việc ký hợp đồng trọn gói với Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí nhân sư và chi phí quản lý. Từ đó có thời gian tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và đầu tư cho các vấn đề quan trọng khác.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TẠI KCN LONG KHÁNH

1.CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DONG MYUNG VINA
 • Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.

2. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN EXACT WOOD (VIỆT NAM)
 • Địa chỉ: Đường số 4, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạp, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.

3.CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BAO BÌ FUXINGLONG
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.

4. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PRO KEN (VIỆT NAM)
 • Địa chỉ: Lô E, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.

5. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MAY HOÀNG PHÁT
 • Địa chỉ: 08A, ấp Ruộng Tre, Xã Bảo Quang, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.

6. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DONA GREEN PACK
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.

7. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN EVERNET
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 50 lao động phổ thông xếp hàng, dán tem sản phẩm.

8. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ LẮP RÁP KHUÔN VIỆT
 • Địa chỉ: Đường Số 6, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.

9. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YAN KIDS ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: Lô E, Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN FTT VINA
 • Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.

11. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP XING FENG

 • Địa chỉ: Đường số 7, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

12. CÔNG TY TNHH MTV THỨC ĂN CHĂN NUÔI HÒA PHÁT ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: Lô F, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

13. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT Ô TÔ TIÊN PHONG

 • Địa chỉ: Lô K, Đường số 5, Khu công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14. CÔNG TY CỔ PHẦN BIA SÀI GÒN – LONG KHÁNH
 • Địa chỉ: Đường số 7, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15. CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: Lô F, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

16. CÔNG TY TNHH DG PHƯƠNG NAM
 • Địa chỉ: Tổ 1, ấp 3, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.

17. CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EVER GROWTH (VIỆT NAM)
 • Địa chỉ: KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18. CÔNG TY TNHH SOLOMON PARAGON VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19. CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM)
 • Địa chỉ: Lô C, Khu Công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

20. CÔNG TY TNHH FULLWAY
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH TẠI KCN SUỐI TRE

1.CÔNG TY TNHH XIONG LIN ( VIET NAM)
 • Địa chỉ: Đường D1, KCN Suối Tre, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI AN BÌNH
 • Địa chỉ: KCN Suối Tre, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

3.CÔNG TY CỔ PHẦN KHU CÔNG NGHIỆP LONG KHÁNH

 • Địa chỉ: Xã Suối Tre, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

4.CÔNG TY TNHH HỒNG AN HUY

 • Địa chỉ: Số 907, Đường 21 Tháng 4, ấp Suối Tre, Xã Suối Tre, Thị xã Long khánh.

Công việc: Cho thuê 50 lao động phổ thông xếp hàng, dán tem sản phẩm.

HÌNH ẢNH CHO THUÊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Nhân Lực Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://www.nhanlucnhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: 93B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: 43 Tỉnh Lộ 2, Tổ 8, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP LONG KHÁNH

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
 • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
 • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
 • Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.

Thành phố Long Khánh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; tiếp giáp với vùng kinh tế chiến lược Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và duyên hải miền Trung. Có nhiều tuyến đường giao thông quốc gia đi qua, có vị trí quan trọng về các mặt kinh tế – xã hội và an ninh – quốc phòng đối với tỉnh và cả khu vực; là đầu mối giao lưu hàng hóa với các tỉnh miền Trung, tạo điều kiện để thành phố phát triển thương mại – dịch vụ – du lịch.

Long Khánh được xem là “thiên đường trái cây” của vùng Đông Nam Bộ. Ngoài những miệt vườn, nơi đây còn có rất nhiều điểm đến thú vị và món ăn ngon để trải nghiệm.

Có diện tích đất đai màu mỡ, thuận lợi cho phát triển các loại cây công nghiệp; cây ăn quả; cây có giá trị kinh tế cao, có khả năng xuất khẩu như: cao su, cà phê, chôm chôm, sầu riêng,… Hiện hơn 98% hệ thống đường giao thông nội ô đã được thảm nhựa, bê tông hóa. Mạng lưới điện quốc gia phủ đều các xã, phường phục vụ gần 100% số hộ dân sử dụng điện và khoảng 99% số hộ dùng nước hợp vệ sinh.

Hiện nay đã quy hoạch 2 khu công nghiệp nằm trên địa bàn thành phố; thu hút được 4 dự án đầu tư nước ngoài, một số doanh nghiệp nhà nước, trên 100 doanh nghiệp ngoài quốc doanh:

 • Khu công nghiệp Long Khánh: có diện tích khoảng 264 ha
 • Khu công nghiệp Suối Tre: có diện tích khoảng 150 ha
 • Mở thêm 8 Khu công nghiệp mới diện tích hơn 5000 ha
 • Công viên phần mềm.

Danh sách khu công nghiệp Long Khánh

KHU CÔNG NGHIỆP Long Khánh

KHU CÔNG NGHIỆP Suối Tre

 • Công ty cho thuê nhân công TP Long Khánh
 • Cung ứng lao động TP Long Khánh
 • Cung ứng nhân lực TP Long Khánh
 • Cho thuê nhân công TP Long Khánh
 • Thuê lại lao động TP Long Khánh
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ TP Long Khánh
 • Cung ứng nhân công TP Long Khánh
 • Cho thuê lao động phổ thông TP Long Khánh

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Nhân Lực Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Đánh giá từ khách hàng

Anh Lâm Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Tôi đã được người quen giới thiệu sử dụng dịch vụ của Nhân Lực Nhanh 24H và tôi cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên cũng như tác phong làm việc nhanh nhẹn. Nhân lực trẻ năng động, tôn trọng và luôn lắng nghe ý kiến của tôi trong quá trình làm việc. Hợp đồng kí kết nhanh chóng. Có cơ hội tôi sẽ tiếp tục hợp tác.

Chị Thanh Công ty Á Đông

Sử dụng các dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi rất hài lòng lòng, tư vấn rất nhiệt tình, đúng y đồng thời có các giải pháp về việc cung ứng nhân công, thuê lao động giúp công ty chúng tôi và các doanh nghiệp khác giải quyết được vấn đề về nhân sự đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo

Anh Sơn Công ty công nghệ GPD

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi thấy rất hài lòng bởi đội ngũ tư vấn chăm sóc nhiệt tình, lễ phép. Nhân lực làm việc năng nổ, nhiệt huyết bàn giao hợp đồng đúng hạn. Tôi sẽ giới thiệu đến cho nhiều người nữa nếu có nhu cầu.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Hình ảnh: làm việc tại
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x