GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Nhân Lực Nhanh 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng, cho thuê xe nâng, xe cẩu di dời hàng hóa nặng, đóng rút hàng container, vận chuyển hàng hóa trọn gói giá rẻ uy tín.

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ hội tụ những nhân sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc, đặc biệt là công việc vận tải của mình. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu Nhân Lực Nhanh 24H uy tín, dịch vụ chất lượng, là đại chỉ gửi gắm niềm tin của khách hàng trong cả nước.

Uy tín

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê cung ứng lao động và các giải pháp vận chuyển hàng hóa

Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cam kết chất lượng, hợp đồng chi tiết, rõ ràng

Nhanh chóng

Phục vụ 24/7, tư vấn giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng

0
Dự án đã triển khai
0
Khách hàng
0
Nhân sự toàn quốc
0
Năm kinh nghiệm

Nhân lực nhanh 24h

Đội ngũ của chúng tôi

Mr Huy Nguyễn

Người sáng lập

Ms Lan Anh

Trưởng phòng Marketing

Mr Tuấn

Trưởng phòng kinh doanh

Mr Hùng Phan

Giám đốc dự án

Cảm nhận khách hàng

Sử dụng các dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi rất hài lòng lòng, tư vấn rất nhiệt tình, đúng y đồng thời có các giải pháp về việc cung ứng nhân công, thuê lao động giúp công ty chúng tôi và các doanh nghiệp khác giải quyết được vấn đề về nhân sự đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo

Anh Cường Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H là đầu tiên mà chúng tôi ký hợp đồng đối tác về dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng nhân công. Tại Công ty Nhân Lực Nhanh 24H với đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở Nhân Lực Nhanh 24H.

Mrs Phượng Công ty Á Đông

Chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ tại Nhân Lực Nhanh 24H trong suốt 2 năm nay và chúng tôi hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, nhiều chuyên môn, luôn hoàn thành hợp đồng cũng như các cam, và cũng nhận được nhiều sự tư vấn và hỗ trợ từ công ty. Nhân Lực Nhanh 24H là công ty chuyên các giải pháp về lao động giúp doanh nghiệp có thể chủ động hơn về tuyển dụng đào tạo nhân sự.

Anh Hùng Công ty công nghệ GPD