Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Quận 10 Giá rẻ Uy tín

Mục lục bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 10 là giải pháp tốt nhất những cho các công ty doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm trong năm hoặc chỉ cần nguồn lao động ở một khoảng thời gian nhất định nào đó như nữ ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Với dịch vụ cho thuê lao động Quận 10 của Nhân Lực Nhanh 24h sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, tuyển dụng cũng như đào tạo.

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10

Bảng giá cho thuê lao động Quận 10

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày144.000 – 200.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm280.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày216.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm350.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Quận 10 phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm người trợ giúp. Với việc trước đây các công ty lao động cần số lượng lớn lao động, họ đã nhờ đến sự giúp đỡ của các chính phủ để tìm người, điều này khá tốn kém và tốn kém.
 • Giảm thiểu rủi ro cho công ty. Người sử dụng lao động giảm thiểu rủi ro tính mạng của người lao động để trả các khoản bổ sung và phí bảo hiểm, trong trường hợp chi phí thu nhập giảm đáng kể. Tương tự, việc xác định rủi ro của nhân viên như tử vong và tai nạn được thực hiện bởi công ty băng keo việc làm.
 • Có thể đáp ứng trong một thời gian khẩn cấp. Đây là ưu điểm chính của hình thức này, các công ty cần sử dụng chức năng khi muốn thực hiện công đoạn sản xuất gấp rút, không thể chờ đợi đơn hàng thông thường. Tuy nhiên, họ có thể đặt mua động vật cho một công ty cung cấp người trợ giúp tạm thời với số lượng lớn nhân viên.
 • Giảm chi phí và thời gian vận hành. Công ty cũng chăm sóc các vấn đề xảy ra hoặc chạy tất cả các chương trình.

CÔNG TY CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10 NHÂN LỰC NHANH 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Nổi bật nhất Nhân Lực Nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động Quận 10. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động Quận 10 của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10 GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê lao động Quận 10, cung ứng lao động Quận 10 là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động Quận 10 của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có.

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

 

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Quận 10
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Quận 10
 • Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại Quận 10
 • Cung ứng lao động phổ thông Quận 10
 • Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại Quận 10
 • Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm Quận 10
 • Cho thuê lao động ngắn – dài hạn Quận 10
 • Cho thuê lao động theo công trình, dự án Quận 10

QUY TRÌNH CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10 GIÁ RẺ UY TÍN

5. Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Nhân Lực Nhanh 24H.

6. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi đã thanh toán, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn của Nhân Lực Nhanh 24h.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUẬN 10 TỪ NHÂN LỰC NHANH 24H

 • Rất dễ dàng cho các nhà thầu cung cấp việc làm trong thời gian của khách hàng.
 • Cung cấp công việc vào đúng thời gian và địa điểm.
 • Luôn cung cấp nguồn rõ ràng về vấn đề tuyển dụng và cung cấp đủ thông tin cho các công ty mong đợi.
 • Đội ngũ lao động trẻ trung, năng động, hoạt bát, thích ứng nhanh với công việc.
 • Thông báo cho khách hàng nguồn công việc phù hợp theo yêu cầu công việc của khách hàng để họ tạo ra hiệu quả và chi phí tối đa.
 • Hỗ trợ liên tục cho các tổ chức để đối phó với các tình huống không mong muốn 24/7.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10 CỦA NHÂN LỰC NHANH 24H

Lao động chất lượng mang lại hiệu quả cao 

Như đã thảo luận ở trên, Nhân Lực Nhanh 24H đã chọn lọc các nguồn công việc chất lượng từ một số hoạt động, đồng thời được đào tạo thêm thông qua các công cụ cơ bản. Các tổ chức sẽ xác định nguồn nhân lực và hoàn thành kế hoạch hành động để nhanh chóng nâng cao hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng, kịp thời

Khi các doanh nghiệp thuê nhân viên của họ một cách thường xuyên, vẫn còn nhiều thời gian để các công ty đăng bài và phỏng vấn để tìm ra những nhân viên phù hợp. Đã lâu rồi tôi không đào tạo nhân viên mới. Khi đến với Dịch vụ Ruy băng nguồn nhân lực Nhanh 24H, chúng tôi đã nhanh chóng đáp ứng với số lượng lớn nhân viên phục vụ nhanh chóng. Mục đích là giúp doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu công việc, để công việc có thể tiến triển tốt khi có đơn đặt hàng, dự án và cột mốc quan trọng mới. Hoặc khi có những nhân viên nghỉ việc và không thể thuê được họ để thay thế họ.

Thay đổi nhân sự một cách linh hoạt

Các công ty có thể dễ dàng thay đổi trợ lý trong một số trường hợp. Vào cuối thời kỳ cao điểm, công ty có thể sa thải nhân viên mà không bị ràng buộc bởi các nhà thầu tuyển dụng, các biện pháp quản lý như nhân viên có năng lực. Nếu các cơ quan khác cần hỗ trợ, nhân viên cho thuê có thể làm việc ở các bộ phận khác nhau. Các công ty cũng có thể thay thế nhân viên khi họ nghe tin có sự cố hoặc hỏng hóc. Chúng tôi sẽ bổ sung nhiều công việc chất lượng hơn để tạo thêm niềm tin cho công ty.

Giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý

Công việc trong quá trình sản xuất gặp phải nhiều vấn đề như tai nạn lao động, tranh chấp, thao túng dẫn đến kết quả tiêu cực, … Ứng dụng Nhân Sự Nhanh 24H sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa những rủi ro nêu trên.

Khi đó, cơ quan không trực tiếp ký hợp đồng lao động nhưng dịch vụ của chúng tôi hạn chế rủi ro pháp lý. Chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật về vấn đề nhân sự.

Lực lượng lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đầy đủ chữ ký và ràng buộc, chúng tôi phải tuân thủ các quy tắc của nơi làm việc và giảm thiểu xung đột với đồng nghiệp.

Giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp

Nhân Lực Nhanh 24H thay nhân viên làm các điều kiện liên quan đến nhân viên giúp việc từ tra cứu, học phí, kiểm đếm và thanh toán, phụ cấp, bảo hiểm, lễ tết, .. Không phát sinh thêm chi phí cho cơ quan liên quan đến nhân viên vì nhân viên sẽ ký hợp đồng dựa trên Nguồn nhân lực Nhanh 24H và chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân viên.

Việc ký hợp đồng trọn gói với Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những phức tạp và chi phí vận hành. Từ đó, đã đến lúc tập trung vào phát triển kinh doanh, sản xuất và tiết kiệm cho các vấn đề quan trọng khác.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10

1.CÔNG TY TNHH SX-TM-DV NỘI THẤT KHÁNH PHƯƠNG
 • Địa chỉ: 403 Ngô Gia Tự, Quận 10
Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.
2.CÔNG TY TNHH COBALA
 • Địa chỉ: 179/27 Tô Hiến Thành, Quận 10
Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạp, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.
3.CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỰC PHẨM LONG QUÂN
 • Địa chỉ: 134/88 Thành Thái, Quận 10
Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.
4.CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VUI CHƠI TRẺ EM CÁO
 • Địa chỉ: 112/19 Nguyễn Lâm, Quận 10
Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.
5.CÔNG TY TNHH D THE PEOPLE
 • Địa chỉ: 59 Lý Thái Tổ, Quận 10
Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.
6.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KINH DOANH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRƯỜNG PHÁT
 • Địa chỉ: 261 Sư Vạn Hạnh, Quận 10
Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.
7.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ RTS
 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Trụ sở điều hành và Trung tâm Thương mại Viettel, Quận 10
Công việc: Cho thuê 50 lao động phổ thông xếp hàng, dán tem sản phẩm.
8.CÔNG TY TNHH ZASALY
 • Địa chỉ: Số 226, Đường Ba Tháng Hai, Quận 10
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.
9.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VIE KEISHA
 • Địa chỉ: 51 Đào Duy Từ, Quận 10

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

10.CÔNG TY TNHH DELTASUN VN
 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Tiểu La, Quận 10
Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.

11.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ IN ẤN HÒA BÌNH

 • Địa chỉ: 135 Đường 3-2, Quận 10
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
12.CÔNG TY CỔ PHẦN SAFEZONE
 • Địa chỉ: 523 Tô Hiến Thành, Quận 10
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
13.CÔNG TY TNHH TRÍ VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN
 • Địa chỉ: Số 3 Cửu Long, Quận 10

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14.CÔNG TY TNHH SFY
 • Địa chỉ: 74B Lý Thái Tổ, Quận 10

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15.CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG AN THANH
 • Địa chỉ: 200 Đường 3 Tháng 2, Quận 10

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

16.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Y TẾ OPENMED
 • Địa chỉ: 58/10 Thành Thái, Quận 10
Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.
17.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ FAMI PRINTER
 • Địa chỉ: 7B/105/54 Thành Thái, Quận 10

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

18.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TINTIN
 • Địa chỉ: Số 325A/1 Hòa Hảo, Quận 10

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

19.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐẠI HẢI ĐĂNG
 • Địa chỉ: 772 E-F-G Sư Vạn Hạnh Nối Dài, Quận 10
Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.
20.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KHAI SÁNG
 • Địa chỉ: 702/45/36 Điện Biên Phủ, Quận 10

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

HÌNH ẢNH CHO THUÊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG QUẬN 10

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Nhân Lực Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://www.nhanlucnhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: 93B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: 43 Tỉnh Lộ 2, Tổ 8, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG QUẬN 10

Quận 10 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Quận 10 có 14 phường bao gồm: 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Đường phố Quận 10 TPHCM

Bà HạtĐất ThánhLý Thái TổSư Vạn Hạnh
3 Tháng 2Điện Biên PhủLý Thường KiệtTạ Quang Bửu
Ba VìĐồng NaiNgô Gia TựTam Đảo
Bắc HảiĐồng TiếnNgô QuyềnTân Phước
Bạch MãDương Quang TrungNguyễn Chí ThanhThành Thái
Bàn CờHồ Bá KiệnNguyễn Duy DươngThất Sơn
Bình ThớiHồ Thị KỷNguyễn Giản ThanhTô Hiến Thành
Cách Mạng Tháng TámHòa HảoNguyễn KimTrần Bình Trọng
Cao ThắngHòa HưngNguyễn LâmTrần Minh Quyền
Châu ThớiHoàng Dư KhươngNguyễn Ngọc LộcTrần Nhân Tôn
Cư Xá Đồng TiếnHùng VươngNguyễn Thượng HiềnTrần Thiện Chánh
Cư Xá Nguyễn Trung TrựcHưng LongNguyễn Tiểu LaTrường Sơn
Cửu LongLạc Long QuânNguyễn Tri PhươngVĩnh Viễn
Đào Duy TừLê Hồng PhongNhật Tảo
 • Công ty cho thuê nhân công Quận 10
 • Cung ứng lao động Quận 10
 • Cung ứng nhân lực Quận 10
 • Cho thuê nhân công Quận 10
 • Thuê lại lao động Quận 10
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Quận 10
 • Cung ứng nhân công Quận 10
 • Cho thuê lao động phổ thông Quận 10

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Nhân Lực Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Đánh giá từ khách hàng

Anh Kiên Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Tôi đã được người quen giới thiệu sử dụng dịch vụ của Nhân Lực Nhanh 24H và tôi cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên cũng như tác phong làm việc nhanh nhẹn. Nhân lực trẻ năng động, tôn trọng và luôn lắng nghe ý kiến của tôi trong quá trình làm việc. Hợp đồng kí kết nhanh chóng. Có cơ hội tôi sẽ tiếp tục hợp tác.

Chị Thư Công ty Á Đông

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi thấy rất hài lòng bởi đội ngũ tư vấn chăm sóc nhiệt tình, lễ phép. Nhân lực làm việc năng nổ, nhiệt huyết bàn giao hợp đồng đúng hạn. Tôi sẽ giới thiệu đến cho nhiều người nữa nếu có nhu cầu.

Anh Tuấn Công ty công nghệ GPD

Sử dụng các dịch vụ tại công ty Nhân Lực Nhanh 24H tôi rất hài lòng lòng, tư vấn rất nhiệt tình, đúng y đồng thời có các giải pháp về việc cung ứng nhân công, thuê lao động giúp công ty chúng tôi và các doanh nghiệp khác giải quyết được vấn đề về nhân sự đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Hình ảnh: làm việc tại
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x