Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động TP Biên Hòa tại KCN Giá rẻ Uy tín

Mục lục bài viết

Dịch vụ cho thuê lao động TP Biên Hòa là giải pháp tốt nhất những cho các công ty doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm trong năm hoặc chỉ cần nguồn lao động ở một khoảng thời gian nhất định nào đó như nữ ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Với dịch vụ cho thuê lao động TP Biên Hòa của Nhân Lực Nhanh 24h sẽ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự, tuyển dụng cũng như đào tạo.

Hiện nay các doanh nghiệp, khu công nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nguồn lao động dẫn đến tình trạng chậm tiến độ thi công, sản xuất, các tiêu chi đã đặt ra, giảm hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp, nhà máy, KCN…với các lý do thường gặp như:

 • Công ty, doanh nghiệp, KCN, nhà máy, nhà xưởng, mới thành lập, bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Một số ngành nghề đặc thù khó tuyển dụng được nguồn lao động.
 • Không chủ động được nguồn lao động do một số công việc, dự án chỉ cần nguồn lao động nhất thời ở một khoảng thời gian nhất.
 • Nguồn kinh phí còn hạn chế cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự.
 • Chưa có kinh nghiệm trong việc quản trị nhân sự.
 • Ảnh hưởng từ một số các yếu tố khác.

Ngoài những lý do trên, thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê, cung ứng lao động phổ thông của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời với dịch vụ cho thuê lao động (hay còn gọi là cho thuê lại lao động, cung ứng lao động) từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA

Bảng giá cho thuê lao động TP Biên Hòa

Loại lao độngCaĐơn giáTăng ca
Lao động phổ thông8 tiếng ngày144.000 – 200.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông8 tiếng đêm280.000 – 350.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng ngày216.000 – 300.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông12 tiếng đêm350.000 – 595.000 đ/người30.000 – 60.000 đ/giờ

Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg150150
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg130130
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
3.Bốc xếp hàng quý hiếm   
 – Giá tối thiểulần50,00050,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg180180
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm   
 – Giá tối thiểulần25,00025,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg200200
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg150150
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ   
 – Giá tối thiểulần30,00030,000
 – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg170170
 – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg170170
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính   
– Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động TP Biên Hòa phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân viên. Đối với những công ty sản xuất cần số lượng lớn lao động mà trước đây phải cử nhân sự đi các tỉnh để tìm người thì khá mất thời gian và chi phí.
 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Người sử dụng lao động hoàn toàn giảm thiểu rủi ro khi đảm nhận trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của người lao động bằng cách trả thưởng và bảo hiểm, đặc biệt khi thu nhập từ hợp đồng bị giảm. Ngoài ra, việc giải quyết các rủi ro của người lao động như đình công, tai nạn cũng do công ty cho thuê thực hiện.
 • Có thể được thực hiện trong một thời gian khẩn cấp. Đây là ưu điểm nổi bật của hình thức này, các công ty phải sử dụng nhân lực gấp rút khi phải tiến hành một công đoạn sản xuất nào đó và không thể chờ tuyển dụng thông thường. Thay vào đó, họ có thể yêu cầu cổ phần cho công ty cung cấp nhân viên về thời gian và số lượng nhân viên.
 • Giảm chi phí và thời gian quản lý. Mọi vấn đề quản lý nhân sự, phát sinh hay tổ chức các chương trình cũng đều do công ty thực hiện.

CÔNG TY CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA NHÂN LỰC NHANH 24H

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động, dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng trọn gói

Nổi bật nhất Nhân Lực Nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê lao động TP Biên Hòa. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biệt là cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê lao động TP Biên Hòa của Nhân Lực Nhanh 24H sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê lao động TP Biên Hòa, cung ứng lao động TP Biên Hòa là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc, vận hành tại công ty bạn. Các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời ở các khâu nhất định, làm sao đây? Hãy lựa chọn cho thuê lao động TP Biên Hòa của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời với nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn sẵn có.

Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

 

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ TP Biên Hòa
 • Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày TP Biên Hòa
 • Cho thuê lao động làm việc theo giờ tại TP Biên Hòa
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Biên Hòa
 • Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần tại TP Biên Hòa
 • Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm TP Biên Hòa
 • Cho thuê lao động ngắn – dài hạn TP Biên Hòa
 • Cho thuê lao động theo công trình, dự án TP Biên Hòa

QUY TRÌNH CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA GIÁ RẺ UY TÍN

5. Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn, chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Nhân Lực Nhanh 24H.

6. Hỗ trợ khách hàng

Sau khi đã thanh toán, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn của Nhân Lực Nhanh 24h.

CAM KẾT DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA TỪ NHÂN LỰC NHANH 24H

 • Đối với hợp đồng lao động thời vụ cho các công ty thì vô cùng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cung cấp công việc đúng lúc, đúng chỗ.
 • Luôn cung cấp nguồn công việc rõ ràng, có đầy đủ thông tin để công ty đảm bảo.
 • Đội ngũ làm việc luôn trẻ trung, mạnh mẽ, nhiệt tình và thích ứng với công việc nhanh chóng.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn công việc phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng để tạo hiệu quả tối đa và chi phí tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ các công ty đối phó với các tình huống không lường trước được suốt ngày đêm.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA CỦA NHÂN LỰC NHANH 24H

Lao động chất lượng mang lại hiệu quả cao 

Như đã nói ở trên, Nhân Lực Nhanh 24H đã tuyển chọn nguồn lao động chất lượng cao từ nhiều ngành nghề và đào tạo bổ sung qua các lớp cơ bản. Doanh nghiệp sẽ có nguồn nhân lực lành nghề, hoàn thành kế hoạch công việc, nhanh chóng nâng cao hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu lao động nhanh chóng, kịp thời

Với việc các doanh nghiệp tự tuyển lao động theo cách thông thường, doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian đăng tin, phỏng vấn mới tìm được lao động phù hợp. Sau đó cần có thời gian đào tạo công nhân mới. Đến với Dịch vụ cho thuê Nhân Lực Nhanh 24H, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với số lượng lớn nhân viên sớm nhất. Mục đích giúp doanh nghiệp giải quyết tình trạng thiếu lao động, đảm bảo tiến độ công việc khi có đơn hàng, dự án mới, tháng cao điểm. Hoặc khi có nhân viên nghỉ việc không tuyển được lao động mới thay thế.

Thay đổi nhân sự một cách linh hoạt

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc thay đổi nhân sự trong từng thời điểm. Cuối mùa cao điểm, doanh nghiệp có thể sa thải công nhân mà không bị ràng buộc về hợp đồng lao động, thủ tục hành chính như nhân viên chính thức. Hoặc khi các bộ phận khác cần hỗ trợ, những người làm thuê có thể giúp đỡ công việc ở các bộ phận khác nhau. Doanh nghiệp cũng có thể thay thế người lao động khi họ cảm thấy không đủ hoặc không làm được việc. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều công việc chất lượng để mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu các rủi ro về mặt pháp lý

Lao động trong quá trình sản xuất sẽ gặp nhiều sự cố tiềm ẩn như tai nạn lao động, khai thác đá, ẩu đả gây hậu quả nghiêm trọng,… Nhân Lực Nhanh 24H thuê sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro nêu trên.

Đồng thời, doanh nghiệp không trực tiếp ký hợp đồng lao động mà thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ hạn chế được những rủi ro liên quan đến pháp luật. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật của người lao động.

Đội ngũ lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tính ký kết và ràng buộc cao, cam kết tuân thủ các quy định tại nơi làm việc, hạn chế xung đột với đồng nghiệp.

Giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp

Nhân Lực Nhanh 24H sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến nhân sự từ tuyển dụng, đào tạo, tính lương, thưởng, bảo hiểm, lễ tết, … Doanh nghiệp không cần thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động do người lao động trực tiếp ký hợp đồng. với Nhân Lực Nhanh 24H và chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ nhân sự.

Việc ký hợp đồng trọn gói với Nhân Lực Nhanh 24H sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí nhân sư và quản lý. Từ đó tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và đầu tư cho các vấn đề quan trọng khác.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA TẠI KCN BIÊN HÒA 1, 2

1.CÔNG TY CP XD VIỆT TRẦN
 • Địa chỉ: Đường 3 KCN Biên Hòa 1, Tp.Biên Hòa

Công việc: Cho thuê 80 lao động thời vụ bao bì sản phẩm bánh kẹo.

2.CÔNG TY TNHH VIKO GLOWIN

 • Địa Chỉ: Đường 4 KCN Biên Hòa 1, P.An Bình, Tp.Biên Hòa

Công việc: Cho thuê, cung ứng 20 lao động động bốc vác hàng hóa, bốc xếp gạp, bánh kẹo, các loại đồ dùng gia đình siêu thị.

3.CÔNG TY TNHH MTV VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI (DOCAM)
 • Địa Chỉ: Đường 1 KCN Biên Hòa 1, P.An Bình, Tp.Biên Hòa

Công việc: Cho thuê 100 lao động phổ thông đóng gói sản phẩm.

4.CÔNG TY TNHH LIBERTY LACE

 • Địa chỉ: 6 Đường 17A KCN Biên Hòa 2, Tp.Biên Hòa

Công việc: Cho thuê 120 lao động bốc xếp hàng hóa container ở sân cảng.

5.CÔNG TY TNHH OJITEX (VIỆT NAM)
 • Địa chỉ: 12 Đường 9A KCN Biên Hòa 2, Tp.Biên Hòa

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động theo tháng đóng xếp các cuộn giấy bao bì.

6.CÔNG TY TNHH OXY ĐỒNG NAI
 • Địa chỉ: 2 Đường 1A KCN Biên Hòa 2, Tp.Biên Hòa

Công việc: Cho thuê 70 nhân công lao động có tay nghề lắp ráp sản phẩm.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA TẠI KCN TAM PHƯỚC

1.CÔNG TY CỔ PHẦN B.U.I FURNITURE
 • Địa chỉ: Lô 33, đường số 07, KCN Tam Phước – Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 50 lao động phổ thông xếp hàng, dán tem sản phẩm.

2.CÔNG TY TNHH KOTOP VINA
 • Địa chỉ: Đường số 9, KCN Tam Phước – Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ phát tờ rơi, quảng cáo.

3.CÔNG TY TNHH MỘC NGHỆ THUẬT
 • Địa chỉ: Đường 7, KCN Tam Phước – Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 15 lao động phổ thông phụ công trình xây dựng.

4.CTY TNHH YUJIN COMPRESSOR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Đường số 9, KCN Tam Phước – Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 60 lao động làm việc theo ngày đóng gói sản, giao hàng.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA TẠI KCN AMATA

1.Công Ty TNHH Mainetti (Việt Nam)
 • Địa chỉ: Lô 103/1 KCN Amata, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa.

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

2.Công Ty CP Nhựa Reliable (Việt Nam)
 • Địa chỉ: Lô 112 KCN Amata, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa.

Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

3.Công Ty CP Thép Đặc Biệt Pro-Vision
 • Địa chỉ: Lô 221/2 KCN Amata, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa.

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

4.Công Ty TNHH Auromex Việt Nam
 • Địa chỉ: Lô 104/8 Đường Amata 2-4 KCN Amata, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa.

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA TẠI KCN AGTEX

1.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SONG TÂM
 • Địa chỉ: Đường số 2, KCN Agtex Long Bình, đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.

2.CÔNG TY TNHH CHẤT CHỮA CHÁY F-500EA 251
 • Địa chỉ: Đường số 2, KCN Agtex Long Bình, Đường Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

3.CÔNG TY TNHH W & W VIỆT NAM
 • Địa chỉ: KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

4.CÔNG TY TNHH ESCALER TEXTILES VIỆT NAM
 • Địa chỉ: KCN Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA TẠI KCN LOTECO

1.CÔNG TY TNHH DONG – IL INTERLINING
 • Địa chỉ: Lô E10 đường 15 A , KCN Loteco – Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

2.CÔNG TY TNHH DONG JIN LEIPORTS VINA
 • Địa chỉ: Lô D9, Đường 5A, KCN Loteco – Thành phố Biên Hoà.

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng.

HÌNH ẢNH CHO THUÊ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA

Thông tin liên hệ

 • Công Ty Nhân Lực Nhanh 24H
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Website: https://www.nhanlucnhanh24h.vn/
 • Địa chỉ: 93B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn Phòng: 43 Tỉnh Lộ 2, Tổ 8, Ấp 3, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TP BIÊN HÒA

Biên Hòa là một thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.
Thành phố Biên Hòa có 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.
 
Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc thành phố Biên Hòa
TênDiện tích (km²)Dân số (người)Mật độ dân số (người/km²)
Phường
An Bình10,4057.75.548
An Hòa9,2122.9252.489
Bình Đa1,2623.39818.57
Bửu Hòa4,1723.2385.573
Bửu Long5,7432.085.589
Hiệp Hòa6,9715.4682.219
Hóa An6,8533.0994.832
Hòa Bình0,5610.3218.429
Hố Nai3,8941.92210.777
Long Bình35,00133.2063.806
Long Bình Tân11,4461.5325.379
Phước Tân42,7752.6021.23
Quang Vinh1,2025.62721.356
Quyết Thắng1,3920.30314.606
Tam Hòa1,2218.78715.399
TênDiện tích (km²)Dân số (người)Mật độ dân số (người/km²)
Tam Hiệp2,1735.74716.473
Tam Phước45,1053.7311.191
Tân Biên6,1143.8797.182
Tân Hạnh6,069.4071.552
Tân Hòa3,9547.95512.141
Tân Hiệp3,4641.71912.058
Tân Mai1,3722.42916.372
Tân Phong16,8661.0513.621
Tân Tiến1,3218.29913.863
Tân Vạn4,3317.7384.097
Thanh Bình0,356.16117.603
Thống Nhất3,4329.1398.495
Trảng Dài14,46120.258.316
Trung Dũng0,8632.04537.262
Long Hưng11,736.874586

Danh sách khu công nghiệp TP Biên Hòa

KHU CÔNG NGHIỆP Biên Hòa 1, 2
KHU CÔNG NGHIỆP Tam Phước
KHU CÔNG NGHIỆP AMATA
KHU CÔNG NGHIỆP AGTEX
KHU CÔNG NGHIỆP LOTECO

 • Công ty cho thuê nhân công TP Biên Hòa
 • Cung ứng lao động TP Biên Hòa
 • Cung ứng nhân lực TP Biên Hòa
 • Cho thuê nhân công TP Biên Hòa
 • Thuê lại lao động TP Biên Hòa
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ TP Biên Hòa
 • Cung ứng nhân công TP Biên Hòa
 • Cho thuê lao động phổ thông TP Biên Hòa

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Nhân Lực Nhanh 24H có uy tín không?

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Đánh giá từ khách hàng

Anh Hoài Phó giám đốc công ty Phúc Châu

Dịch vụ cho thuê lao động tại Nhân Lực Nhanh 24h đã làm tôi rất hài lòng bởi đội ngũ nhân viên quá dễ thương, nhiệt tình, chu đáo luôn hỏi ý kiến tôi trong quá trình làm việc. Hợp đồng kí kết nhanh chóng và bàn giao như đã hẹn. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ đến nhiều người hơn nếu có nhu cầu.

Chị Kiều Công ty Á Đông

Tôi là đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Công ty Nhân Lực Nhanh 24H. Tôi đã hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, ký kết và bàn giao hợp đồng nhanh chóng đúng hẹn. Nhân lực trẻ khỏe tôn trọn khách hàng. Tôi chắc chắn sẽ hợp tác với bên bạn nhiều.

Anh Việt Công ty công nghệ GPD

Công ty Nhân Lực Nhanh 24H là đầu tiên mà chúng tôi ký hợp đồng đối tác về dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng nhân công. Tại Công ty Nhân Lực Nhanh 24H với đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở Nhân Lực Nhanh 24H.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời: Nhân Lực Nhanh 24H cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Hình ảnh: làm việc tại
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x